Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd Chứng chỉ
Chất lượng nhìn rất tốt. Bề mặt đã được bảo vệ.

—— Tsutomu

Người giúp tôi (Mark) rất năng động và dễ giao tiếp. Rất chuyên nghiệp. Anh ấy đã có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của tôi một cách kịp thời và đó là một kinh nghiệm tổng thể tuyệt vời.

—— Shawn

Dịch vụ tốt được cung cấp. Chất lượng vật liệu và hình thức theo yêu cầu cũng tốt. Tôi cũng sẽ giới thiệu nhà cung cấp này cho những người khác và cũng thích bản thân tôi trong tương lai

—— Mowiz

Nhà cung cấp rất dễ dàng để giao tiếp và chuyên nghiệp trong giao tiếp.

—— Daniel

Sản phẩm đã được hứa hẹn. Trả lời nhanh trong quá trình giao tiếp.

—— Jay

Người bán rất có sức chứa và cung cấp dịch vụ rất tốt. Sản phẩm có chất lượng cao. Giao dịch suôn sẻ. Tôi tin tưởng và giới thiệu người bán cho mọi người.

—— Jason

Dịch vụ khách hàng cá nhân tốt nhất được cung cấp. Sản xuất và vận chuyển là kịp thời. Và chất lượng của sản phẩm là nổi bật. Tôi giới thiệu người bán này cho những ai đang tìm kiếm chất lượng sản phẩm tốt nhất của Hợp kim T6. Tập đoàn Miandi Thượng Hải là một công ty trung thực.

—— Chính

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi có các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, cũng như các dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Từ lâu, nhu cầu thị trường ngày càng tăng, chúng tôi liên tục làm hài lòng khách hàng bằng cách cập nhật sản phẩm để cải thiện hệ thống sản xuất, cải thiện chất lượng.

 • OEM/ODM

  Phát hiện phổ kế Công ty chúng tôi có thiết bị phát hiện phổ cầm tay tiên tiến. Thích hợp cho mọi hoàn cảnh từ -10oC đến + 50oC. Các yếu tố có thể phát hiện bao gồm "Al, Ti, V, Cr, Mn, Fe, Co, Ni, Cu, Zn, Se, Nb, Zr, Mo, Pd, Ag, Sn, Sb, Ta, Hf, Re, W, Pb, Bi "và các yếu tố khác, để giúp khách hàng loại bỏ nghi ngờ về yếu tố này.

  Phát hiện siêu âm chuyên nghiệp Công ty chúng tôi được trang bị phát hiện siêu âm với tần số 1 ~ 5 MHz, có các tính năng phát hiện độ nhạy cao, khả năng xuyên thấu mạnh, phạm vi trỏ rộng và tốc độ phát hiện nhanh. Giúp khách hàng phát hiện các khuyết tật bên trong vật liệu.

  Cắt chính xác Có nhiều thiết bị cắt quy mô lớn trong xưởng. Kích thước tối đa của cắt chéo có thể đạt tới 3700mm và độ chính xác cắt có thể đạt + 0,1mm. Nó có thể đáp ứng nhu cầu cắt của khách hàng với các kích cỡ khác nhau và các quy định khác nhau.

  Quy trình san lấp mặt bằng Công ty chúng tôi có hỗ trợ kỹ thuật san lấp mặt bằng chuyên nghiệp, theo các tính năng khác nhau của các vật liệu khác nhau, xác nhận các yêu cầu trước với khách hàng, để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ san lấp để đáp ứng độ chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

  Xử lý bề mặt Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các dịch vụ như xử lý cơ học, xử lý hóa học, xử lý điện hóa (Anodized), đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống ăn mòn sản phẩm, chống mài mòn, trang trí và các chức năng đặc biệt khác của khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh , với thanh tra.

  Kiểm tra của bên thứ ba cũng có sẵn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Miandi Metal Group Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Henry

Tel: +86 17717527075

Fax: 86-021-67856330

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)